Lưu ý cho các quán khi mua cà phê hạt rang xay

Lưu ý cho các quán khi mua cà phê hạt rang xay
logo
5 stars - based on 1 reviews

Lưu ý cho các quán khi mua cà phê hạt rang xay

   

    1. Ngày rang 

 

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn mua cafe rang xay mà muốn cafe có hương vị đậm đà, thơm ngon. Bạn nên chọn mua những gói cafe rang xay mà nhà sản xuất ghi rõ ràng ngày rang. Đơn giản bởi vì cafe sau khi rang sẽ ngon nhất trong vòng 7-10 ngày đầu tiên. 

 

       2. Khẩu vị của khách hàng

 

Tùy vào khẩu vị của mỗi người thì sẽ có những lựa chọn loại cafe rang xay khác nhau. Nếu bạn ưa thích hương bị mạnh, đậm đà thì nên lựa chọn các loại cafe hạt rang sẵn có màu sẫm, bóng và đã được rang trong thời gian đủ lâu. Hoặc nếu bạn yêu thích một ly cafe có vị đắng, bạn nên chọn loại cafe hạt rang trong thời gian ngắn hơn và có màu sắc sáng hơn. 

   

   3. Lượng cafein có trong từng loại hạt cà phê

Bạn có thể xác định lượng cafein có trong mỗi loại hạt cafe dựa vào màu sắc của chúng: 

  • Hạt cà phê có màu sáng thì hàm lượng cafein của nó cao hơn
  • Hạt cà phê có màu sẫm hơn thì nó có nồng độ cafein thấp hơn
  • Hạt cà phê được rang vừa phải sẽ có lượng cafein ở mức vừa

 

     4. Dụng cụ xay cà phê

Để có được 1 ly cafe thơm ngon thì trước tiên bạn cần phải xay hạt cafe sau khi đã rang xong. Để làm được điều đó, bạn cần sử dụng dụng cụ xay hạt cafe, hay còn được gọi là Hand Grinder. Với dụng cụ này, bạn sẽ điều chỉnh được lượng cafe muốn pha vừa phải. Với những lần đầu chưa quen thì có thể lượng cafe bạn xay có thể thừa hoặc thiếu. Tuy nhiên, sau vài lần thực hành thì bạn sẽ có thể nắm được lượng cafe cần thiết.

 

Có nên mua cafe hạt cho quán không?

Nhiều chủ quán cafe vẫn còn lăn tăn không biết nên mua cafe hạt rang xay sẵn hay cafe hạt rang còn nguyên. Thì câu trả lời sẽ là nên mua cafe hạt rang còn nguyên. 

Lý do đầu tiên, cafe hạt rang còn nguyên sẽ dễ dàng cho bạn trong việc lựa chọn hương vị yêu thích dựa vào màu sắc của chúng. Cafe xay sẵn sẽ khó đánh giá trong việc này.

Thứ hai, bạn sẽ không thể biết được bên trong họ đã trộn những gì nếu mua cafe xay sẵn. Còn đối với cafe hạt thì bạn có thể dễ dàng phân biệt các loại với nhau dựa vào hình thái của chúng. 

Và cuối cùng, nếu bạn có thể sử dụng hết 1 gói 250gram trong 1 tuần thì mới nên mua cafe hạt rang xay sẵn. Sau thời gian đó thì cafe sẽ mất đi hương vị thơm ngon vốn có. Còn không, thì vẫn nên mua cafe hạt , khi nào cần pha thì xay một lượng vừa đủ để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí.

 

Giới thiệu địa chỉ bán cà phê hạt và cà phê hạt rang xay  nổi tiếng 

Công ty Cổ Phần Raincoffee

Địa chỉ:  Rain coffee - 107K1 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0943630611

Raincoffee là một trong các địa điểm cung cấp cà phê hạt rang xay nổi tiếng. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cà Phê hạt rang xay nguyên chất ra thị trường Việt Nam và nước ngoài.Cafe được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt chín mọng chất lượng Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các tạp chất phụ phẩm hay chất phụ gia tạo mùi, tạo màu, giữ hương vị nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe, màu sắc trong trẻo, không sánh, không đen đục và đặc quánh.Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng hảo hạng, từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Raincoffee  kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các quy định tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, đạt uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty.Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay