Tự  hào là thương hiệu cà phê hạt rang xay nguyên chất , Rain Coffee tạo ra cơ hội  nhượng  quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng.

Cơ sở nhượng quyền Raincoffee

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với hệ thống nhượng quyền của Rain Coffee. Rất mong quý vị cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin trong bảng đăng ký bên dưới, đây là một trong những cơ sở để chúng tôi tuyển chọn những đối tác tham gia vào hệ thống nhượng quyền Rain Coffee. Bảng đăng ký này sẽ được bảo mật và không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào. Bảng đăng ký này hoàn toàn không liên quan đến trách nhiệm của bất kỳ bên nào.

ĐĂNG KÍ NHƯỢNG QUYỀN RAINCOFFEE

Sau khi điền thông tin đầy đủ vào bảng đăng ký. Quý vị vui lòng gửi cho Rain Coffee Franchise qua email: info@rainscoffee.com

index   Quyền lợi đối tác khi mua nhượng quyền của Rain Coffee

Khi mua Franchise của Rain Coffee, bên nhận nhượng quyền sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê hạt rang xay tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
 2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
 3. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu Rain Coffee.
 4. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
 5. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một quán cà phê Rain Coffee.
 6. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.
 7. Được đào tạo, huấn luyện cho các vị trí chủ chốt trước và sau khi khai trương quán.
 8. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.
 9. Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.
 10. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.
 11. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của Rain Coffee như: báo, stand card để bàn, website… trong một thời gian nhất định

 

Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Raincoffee

Hotline: 0943.630.611

Website: http://rainscoffee.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RainCoffeeOfficial


NHỮNG CƠ SỞ NHƯỢNG QUYỀN CỦA RAINCOFFEE

25/05/2017
CƠ SỞ 1 :MẶT SAU 231 TÔ HIỆU CẦU GIẤU HÀ NỘI CƠ SỞ 2 : SỐ 38 NGUYỄN..
Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)