BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

THÔNG TẤN XÃ VIỆT NAM

Dù ít ai nói ra, nhưng trên con đường dài khởi nghiệp rất nhiều startup đã thất bại và phải dừng giấc mơ khởi nghiệp của mình chỉ vì đơn độc....(Đọc tiếp)

BÁO DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ

Rain coffee nhận danh hiệu danh giá: Sản phẩm cà phê uy tín, chất lượng Việt Nam tại sự kiện Ngày cà phê Việt Nam (Lần thứ nhất) và Lễ hội quảng bá văn hóa thưởng thức cà phê lần thứ III - 2016

BÁO KINH TẾ VÀ ĐÔ THỊ

Với đam mê và tâm huyết với những hạt cà phê của Việt Nam, RainCoffee đã đem đến cho người tiêu dùng Việt nam những sản phẩm Cà phê rang xay nguyên chất, đa dạng chủng loại cho thị trường.

BÁO DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ

Rain Coffee phát động sự kiện thiện nguyện “Cho đi là còn mãi” Đó là lớp học tình thương tại chùa Hương Lan (thôn Đông Cựu, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội). Một lớp học giản dị, yên tĩnh nơi cửa chùa xuất phát từ tình thương của những cô giáo - mẹ hiền, cứ âm thầm dạy dỗ miễn phí cho biết bao trẻ em khuyết tật không có điều kiện học hành, để chắp cánh ước mơ cho tương lai các em.

BÁO DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ

Hôm qua, ngày 09/11, tại thành phố Thanh Hóa, nhãn đồ uống Rain Coffee chính thức khai trương Chi nhánh khu vực Bắc Trung Bộ đánh dấu bước đột phá mới của thương hiệu này vào địa bàn miền Trung

BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM (PLO)

Cùng một tập thể trẻ, tâm huyết và ham học hỏi, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng làm nền tảng để xây dựng và phát triển thương hiệu Cà phê Việt Nam. Tất cả mới chỉ là bắt đầu cho khát vọng "cơn mưa Cà phê hạt rang xay nguyên chất".

BÁO KINH TẾ DOANH NGHIỆP

Từ một đơn vị kinh doanh nhỏ xuất hiện trên thị trường từ 2015, năm 2018 Raincoffee đánh dấu mốc phát triển và vươn mình trở thành thương hiệu sản xuất và kinh doanh sản phẩm Cà phê hạt rang xay nguyên chất uy tín trên thị trường. 1. Raincoffee - Một Cà phê nguyên chất, trọn vẹn

BÁO VIETNAMBIZ.VN (Online)

Sau thất bại trong Shark Tank Việt Nam hồi tháng 2, số lượng quán cà phê Raincoffee tăng gấp rưỡi, còn doanh thu tăng 20%. Là một trong số 48 dự án kinh doanh xuất hiện tại mùa thứ nhất của chương trình gọi vốn trên truyền hình Shark Tank Việt Nam, Raincoffee là cái tên mà khán giả chú ý. Hai chàng trai sáng lập Raincoffee xuất hiện trong tập cuối cùng vào ngày 24/2 và không nhà đầu tư nào muốn rót vốn cho họ.

BÁO THƯƠNG HIỆU MỚI

CEO Rain Coffee : Thất bại, đam mê & triết lý kinh doanh cùng cộng đồng sẽ là nút bấm cho mỗi Startup vươn tới thành công!

BÁO CẢNH SÁT TOÀN CẦU - CAND (Online)

Trăn trở đi tìm cà phê sạch Là kĩ sư xây dựng, đang có một công việc ổn định lương cao, chỉ vì đam mê với hạt cà phê sạch, cà phê rang xay nguyên chất mà anh quyết định từ bỏ tất cả, quyết tâm xây dựng thương hiệu cà phê sạch cho riêng mình. Ở tuổi 35, anh đã có trong tay 13 cơ sở nhượng quyền và hệ thống 300 đại lý phân phối tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với cái tên cũng khá đặc biệt "Rain Coffee".

BÁO CAFEBIZ.VN

“Bảng vàng" Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc gọi tên những gương mặt quen thuộc của Shark Tank Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở gameshow, những cá nhân này là minh chứng cho nỗ lực không mệt mỏi của nhiều startup để tiếp tục con đường khởi nghiệp gian nan sau khi lên sóng.

TRUYỀN HÌNH NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 

Khởi nghiệp không cô đơn CEO Raincoffee phát biểu online

Chia sẻ câu chuyện về Raincoffee và góc nhìn đầy cảm hứng từ quá trình Star-up

Tuyển tập những bài hát Không lời nghe buổi sáng

Hòa cùng làn gió sớm mai và những giai điệu không lời thật thích hợp để nhâm nhi ly cà phê và một cuốn sách hay

VTV6 và Raincoffee

Trải nghiệm thú vị cùng các bạn VTV6 trong chương trình Lăng kính V6 vào T6/ 2015

Tuyển tập Nhạc Quốc tế Raincoffee dành tặng khách hàng

Raincoffee - Thương vụ Bạc Tỷ - Shark Tank Việt Nam VTV3

Thương vụ Bạc Tỷ - Shark Tank Việt Nam VTV3

SHARK TANK VIỆT NAM Startup Tăng Trưởng Mạnh Mẽ Sau Kết Cục Buồn Tại Thương Vụ Bạc Tỷ Mùa 1

Độc đáo TV

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN RAINCOFFEE - DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP XUẤT XẮC NĂM 2018

Rain Coffee

Cú tát đầy đau đớn của Người cha trong Ve nha di con

Rain Coffee, Cú tát đầy đau đớn của Người cha trong Ve nha di con

Hãy buông tha cho chị Huệ - Về nhà đi con

Hãy buông tha cho chị Huệ - Về nhà đi con
Cùng CEO của Raincoffee luận bàn về tình huống Ghen trong Về nhà đi con

Bí quyết từ hai triệu năm giữ gìn căn phòng thơm mát

Rain Coffee

Sự thật về Giám đốc đào tạo Công ty cổ phần Raincoffee

Rain Coffee

Giám đốc trung tâm đào tạo pha chế của Raincoffee hướng dẫn chi tiết cách thức cầm ly đúng cách để tỏa sáng trong bàn tiệc

Rain Coffee