1kg cà phê rang xay nguyên chất sẽ pha được bao nhiêu ly cà phê?

1kg cà phê rang xay nguyên chất sẽ pha được bao nhiêu ly cà phê?
logo
5 stars - based on 1 reviews

1kg cà phê rang xay nguyên chất sẽ pha được bao nhiêu ly cà phê?

Bạn đang kinh doanh cà phê? Bạn muốn mua cà phê rang xay nguyên chất mà chưa biết giá như thế nào? 1kg cà phê sẽ pha được bao nhiêu ly cà phê? Đó là những thắc mắc của những người đang muốn kinh doanh cà phê. Sau khi đã tìm hiểu một số loại cà phê và giá tiền, Raincoffee đã có một số chia sẻ cho những ai có ý định kinh doanh quán cà phê. Vì vậy, bài viết dưới đây, RainCoffee sẽ giải đáp những thắc mắc trên nhé!

 

  1. Cà phê rang xay là gì?

 Cafe rang xay dùng để chỉ một sản phẩm đã qua chế biến của hạt cafe tươi. Bằng nhiều công đoạn, người ta đã biến từ hạt cafe tươi được hái từ trên cây thành nguyên liệu sẵn có cho việc pha chế cafe. Chi tiết như sau:

  • Cafe khi chín được người nông dân thu hoạch sau đó mang về sơ chế lấy hạt cafe tươi.
  • Hạt cafe tươi được rang trong một nhiệt độ và khoảng thời gian nhất định cho tới các độ chín khác nhau như: chín tới, chín vừa, chín già…
  • Sau đó, hạt cafe đã rang được xay nghiền thành bột mịn và tơi xốp.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận để giữ trọn vẹn hương vị của cafe.

 

      2.  1kg cà phê rang xay nguyên chất sẽ pha được bao nhiêu ly?

1kg cà phê rang xay nguyên chất sẽ pha được bao nhiêu ly cà phê? Thông thường, 1kg cà phê nguyên chất không tẩm hương liệu có thể pha được 40-50 ly cà phê.

1kg cà phê rang xay nguyên chất 100% sẽ pha được 40 ly cà phê với mỗi phin 25gr mỗi phin. Còn ở các quán, mọi người thường pha 20gr một phin, như vậy sẽ được 50 ly mà hương vị vẫn thơm ngon.

Nếu như 1kg cà phê pha không được 40 ly thì có thể nguyên do như sau:

  • Không phải là cà phê hạt rang không tẩm hương liệu
  • Cách pha cà phê pha phin của bạn không đúng kích thước
  • Là cà phê nguyên chất nhưng có tẩm ướp hương liệu. Bình thường 1kg cà phê pha không chuẩn của một số cơ sở sẽ pha từ 0.3-0.5 bơ dầu, caramel, chất tạo màu,.. Cà phê tẩm ướt có hương vị nặng hơn, hương vị cà phê mất dần nên nếu bạn pha 20gr hay 25 gr sẽ không pha được ly cà phê ngon.

Mời bạn xem video hướng dẫn pha phin cà phê chuẩn vị người sành điệu: 

 

Giới thiệu địa chỉ bán cà phê hạt và cà phê hạt rang xay  nổi tiếng 

Công ty Cổ Phần Raincoffee

Địa chỉ:  Rain coffee - 107K1 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0943630611

Raincoffee là một trong các địa điểm cung cấp cà phê hạt rang xay nổi tiếng. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cà Phê hạt rang xay nguyên chất ra thị trường Việt Nam và nước ngoài.Cafe được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt chín mọng chất lượng Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các tạp chất phụ phẩm hay chất phụ gia tạo mùi, tạo màu, giữ hương vị nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe, màu sắc trong trẻo, không sánh, không đen đục và đặc quánh.Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng hảo hạng, từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Raincoffee  kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các quy định tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, đạt uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay