Sự khác nhau giữa rang cà phê hạt nhanh và chậm

Sự khác nhau giữa rang cà phê hạt nhanh và chậm
logo
5 stars - based on 1 reviews

Sự khác nhau giữa rang cà phê hạt nhanh và chậm 

Rang cà phê nhanh và chậm là hai cách phổ biến mà những thợ rang cà phê thường sử dụng. Đương nhiên, cách rang khác nhau sẽ cho ra những hạt cà phê khác nhau, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

     Rang cà phê nhanh là gì? 

Rang cà phê nhanh đơn giản là sẽ mất ít thời gian hơn các cách rang khác. Công đoạn chuẩn bị, quy trình kỹ thuật rang nhanh về cơ bản cũng giống như các cách rang khác. Đầu tiên vẫn cần phải chuẩn bị nguồn nguyên liệu hạt cà phê ngon, nguyên chất, đạt chuẩn để đảm bảo  chất lượng mẻ rang được tốt nhất.

Nhiệt độ rang cà phê nhanh nằm trong khoảng 120 -250 độc, việc biến đổi màu sắc, hương vi cà phê diễn ra nhanh chóng hơn. 

Hạt cà phê khi rang nhanh sẽ có mùi hương phẳng phất, vừa phải, không đậm đà.

Ranh giới giữa rang nhanh và chưa chín rất mong manh, nên nhiều người thường hay hiểu nhầm rang nhanh là rang hời hợt. 

 

    Rang cà phê chậm là gì?

Ngược với rang nhanh, cà phê chậm sẽ trải qua khoảng thời gian dài hơn nhằm tạp ra hương vị đậm đà, quyến rũ cho cà phê. 

Hạt cà phê khi rang chậm sẽ đậm đà hơn, nên sẽ đáp ứng cho nhu cầu thưởng thức cà phê của những người có gu cà phê mạnh

Ranh giới giữa rang chậm và rang cháy khét cũng rất mong manh. 

 

Giới thiệu địa chỉ bán cà phê hạt và cà phê hạt rang xay  nổi tiếng 

Công ty Cổ Phần Raincoffee

Địa chỉ:  Rain coffee - 107K1 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0943630611

Raincoffee là một trong các địa điểm cung cấp cà phê hạt rang xay nổi tiếng. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Cà Phê hạt rang xay nguyên chất ra thị trường Việt Nam và nước ngoài.Cafe được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt chín mọng chất lượng Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các tạp chất phụ phẩm hay chất phụ gia tạo mùi, tạo màu, giữ hương vị nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe, màu sắc trong trẻo, không sánh, không đen đục và đặc quánh.Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng hảo hạng, từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Raincoffee  kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các quy định tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, đạt uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay