RAINCOFFEE

RAINCOFFEE
logo
5 stars - based on 1 reviews

Rain coffee nhận danh hiệu sản phẩm uy tín chất lượng

Vừa qua, tại sự kiện Ngày cà phê Việt Nam (Lần thứ nhất) và Lễ hội quảng bá văn hóa thưởng thức cà phê lần thứ III - 2016, thương hiệu Rain coffee đã vinh dự nằm trong TOP các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê trong nước nhận danh hiệu danh giá: Sản phẩm cà phê uy tín, chất lượng Việt Nam

 

 

 

Nhận danh hiệu sản phẩm cà phê uy tín, chất lượng Việt Nam nhưng đại diện Rain Coffee cho biết, DN vẫn sẽ phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa các sản phẩm cà phê sạch, an toàn, chất lượng đến khắp mọi miền tổ quốc

Khởi nghiệp trong khoảng 5 năm trở lại đây, Rain Coffee đã định hình lựa chọn hướng đi ngay từ những bước đi ban đầu, sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất; kinh doanh và phân phối cà phê hạt, cà phê rang xay nguyên chất. 

Nếu như khoảng 3 năm trước đây, cụm từ “cà phê hạt” còn xa lạ với rất nhiều người tiêu dùng miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, thậm chí với nhiều người còn không hiểu sản phẩm đó như thế nào? Nhưng đến giờ, số lượng quán cà phê treo biển quảng bá “Cà phê hạt rang xay nguyên chất” đang trở thành “hiện tượng” đối với thị trường cà phê Việt Nam và khu vực miền Bắc.


Khách hàng được thưởng thức cà phê hạt rang xay nguyên chất trực tiếp tại các cửa hàng của Rain

Trao đổi với phóng viên, CEO Đỗ Ngọc Hòa cho biết, lý do cà phê hạt hay cà phê rang xay nguyên chất đang phát triển mạnh bởi các sản phẩm này tốt cho sức khỏe và tinh tế hơn, nó rất thơm khi thưởng thức, không đắng gắt như cà phê tẩm ướp và có vị ngọt hậu.

Trước vấn nạn của cà phê bẩn, cà phê pha trộn... gây nhiễu loạn thị trường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng thì, sự lên ngôi của cà phê hạt rang xay nguyên chất đang là lựa chọn số 1 và là văn hóa uống cà phê mới của các tín đồ yêu vị chua - đắng - chát - ngọt đặc trưng này.


Chào đón năm 2017, Rain Coffee hướng đến chiến lược sẽ tăng gấp đôi số lượng cửa hàng nhượng quyền trong năm nay

Với slogan “Nơi hội tụ cà phê nguyên chất” suốt nhiều năm qua tập thể lãnh đạo, nhân viên của Rain coffe đã âm thầm xây dựng một “văn hóa” rất riêng và mới cho thị trường cà phê, họ nuôi khát khao sẽ mang những hạt cà phê nguyên chất của Việt Nam đến khắp mọi miền trên toàn đất nước, “chúng tôi mong muốn, nơi nào cũng được thưởng thức cà phê thật sự, một thứ đồ uống tinh tế của thiên nhiên!” Doanh nhân trẻ Đỗ Ngọc Hòa - CEO của Rain coffee khẳng định.

Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, những việc làm thiết thực của Rain coffee đang góp phần tạo dựng lên một thị trường cà phê sạch, nguyên chất, an toàn cho người Việt trong tương lai.


"Nhắc đến Rain Coffee là nghĩ đến cà phê nguyên chất", đây là hoài bão lớn mà CEO trẻ Đỗ Ngọc Hòa và thành viên ban lãnh đạo DN luôn hướng đến

Tính đến thời điểm hiện tại, Rain coffee đã và đang quản lý 8 đơn vị cửa hàng nhượng quyền, hơn 200 cửa hàng phân phối độc quyền trên cả nước, những con số này đang dần khẳng định Rain Coffee sẽ từng bước vươn lên Top đầu trong nghành phân phối cà phê sạch ở trong cũng như ngoài nước. Họ cũng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu: Sản phẩm cà phê uy tín, chất lượng do Hiệp hội cà phê - ca cao Việt Nam trao tặng vừa qua./.

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay