Khát vọng gây dựng “cơn mưa” cà phê sạch

Khát vọng gây dựng “cơn mưa” cà phê sạch
logo
5 stars - based on 1 reviews

Khát vọng gây dựng “cơn mưa” cà phê sạch. 

Một bài viết giản dị và chân thành, lột tả được hết niềm đam mê của người "Ngoại đạo" cho Cộng đồng Cà phê Việt Nam - đó là niềm đam mê với thật nhiều đánh đổi nhưng...ĐÁNG.

Cảm ơn báo Pháp Luật Việt Nam đã lắng nghe và ghi chép những trăn trở với Cà phê Việt Nam của anh. Cùng một tập thể trẻ, tâm huyết và ham học hỏi, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lấy chất lượng làm nền tảng để xây dựng và phát triển thương hiệu Cà phê Việt Nam. 

Tất cả mới chỉ là bắt đầu cho khát vọng "cơn mưa Cà phê hạt rang xay nguyên chất". 

Năm 2016, Rain coffee được tôn vinh sản phẩm uy tín chất lượng tại chương trình “Ngày cà phê Việt Nam lần thứ nhất, Lễ hội quảng bá và văn hóa thưởng thức cà phê lần thứ 3” do Hiệp hội Cà phê ca cao Việt Nam tổ chức. Dự án khởi nghiệp của Hòa là một trong sáu dự án Startup tiềm năng được VCCI trao tặng đồng tiền khởi nghiệp năm 2016. Dự án còn lọt vào top năm dự án Startup của chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp Kickstart Accelerator 2017 và là một trong các dự án được tham gia gọi vốn trong chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ- Chương trình truyền cảm hứng cho các người chơi là doanh nhân khởi nghiệp.

Khát vọng về Cơn mưa Cà phê sạch

 

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay