Hội Thảo " Cộng đồng khởi nghiệp - câu chuyện của thương hiệu nhượng quyền Rain Cofee"

Hội Thảo " Cộng đồng khởi nghiệp - câu chuyện của thương hiệu nhượng quyền Rain Cofee"
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nằm trong chương trình hỗ trợ và cùng đồng hành với Starup Việt Nam. Raincoffee kết hợp cùng trung tâm giáo dục cộng đồng TEC tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: 

"Câu chuyện của thương hiệu nhượng quyền Rain Cofee" - lần đầu tiên tôi kể. Do CEO Đỗ Ngọc Hòa chia sẻ về con đường xây dựng thành công thương hiệu Raincoffee. 

Thời gian: 3pm – 6pm, Chủ nhật ngày 24/09/2017. Địa điểm: Rain Coffee – 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội, hotline hỗ trợ: 0943.630.611

Được hình thành từ năm 2015 bởi CEO Đỗ Ngọc Hòa và những người cộng sự, một người ngoại đạo trong lĩnh vực cà phê, nhượng quyền, khởi đầu khá từ tốn và chậm rãi rồi bất ngờ trở thành 1 biểu tượng và vươn lên nhanh chóng trở thành 1 trong những thương hiệu sản xuất và kinh doanh Cà phê hạt rang xay nguyên chất; nhượng quyền thương hiệu Cafe lớn của Việt Nam và đang trên bước đường đưa thương hiệu cà phê Việt Nam ra thị trường thế giới.

Được cáo tờ báo lớn đưa tin: 

http://rainscoffee.com/co-so-10-raincoffee-ba-dinh-ha-noi.html

http://doanhnghiepdautu.net/chuyen-dong-dn/137/17778/rain-coffee-nhan-danh-hieu-san-pham-uy-tin-chat-luong.html

http://doanhnghiepdautu.net/am-thuc-do-uong/148/9651/rain-coffee-khai-truong-chi-nhanh-khu-vuc-bac-trung-bo.html

Với các sự kiện hướng về cộng đồng:

http://doanhnghiepdautu.net/chuyen-dong-dn/137/48192/rain-coffee-phat-dong-su-kien-thien-nguyen-%E2%80%9Ccho-di-la-con-mai%E2%80%9D.html

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay