RAINCOFFE được vinh doanh trong chương trình tôn vinh Doanh nhân Việt Nam

RAINCOFFE được vinh doanh trong chương trình tôn vinh Doanh nhân Việt Nam
logo
5 stars - based on 1 reviews

Ngày 13/10/2017,  ngày "Doanh nhân Việt Nam - Tổ Quốc gọi tên mình"- Chương trình tổ chức tại Nhà Hát Lớn, truyền hình trực tiếp trên VTV1, có sự tham gia của Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, chủ tịch VCCI và rất nhiều lãnh đạo cao cấp nhà nước, doanh nghiệp lớn.
Vẫn còn nguyên những cảm xúc bồi hồi, xúc động khi #raincoffee#cafehạtnguyenchat được xướng tên vinh danh là một trong 6 dự án startup tiềm năng được trao tặng đồng tiền khởi nghiệp từ các Doanh nhân lớn.

Có được thành quả hôm nay là nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể nhân sự Raincoffee; sự chung tay ủng hộ từ gia đình, bạn bè; của các cố vấn; đông đảo khách hàng, nhà cung cấp.....đã tiếp sức cho hành trình mang Cà phê hạt rang xay của Việt Nam ra Thế Giới. Raincoffee tự hào và đầy niềm tin vào con đường phía trước. Xin được cảm ơn Đảng, Nhà Nước, Phòng thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI; các hiệp hội Doanh Nghiệp; các Doanh nhân lớn của Đất Nước đã tin tưởng và vinh danh Raincoffee là dự án tiềm năng và có tác động đến xã hội. Từng hạt Cà phê được mang đến cho khách hàng là những món quà chúng tôi chắt chiu từ trời và đất gửi tặng./ 

http://vtv.vn/video/doanh-nhan-viet-nam-to-quoc-goi-ten-minh-13-10-2017-253221.htm

 

 

 

 

Tags: Raincoffeee; 13.10; Doanh nhân; Việt Nam

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay