TRUNG THU CHO EM 2017

TRUNG THU CHO EM 2017
logo
5 stars - based on 1 reviews

               Với mong muốn đem đến một Tết Trung thu đúng nghĩa tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, nhóm Tình nguyện viên của Tổ chức Wehope phối hợp cùng Khoa Kĩ thuật Biển của Đại học Thủy Lợi tổ chức chương trình “ Trung Thu cho em 2017 “ tại lớp học tình thương chùa Hương Lan, thôn Đông Cựu, xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ.

               Chương trình được diễn ra vào lúc 15h ngày 30/9 tại chùa Hương Lan, với sự góp mặt của 100 Tình nguyện viên cùng toàn bộ người dân huyện Đông Sơn và hơn 200 em nhỏ huyện Chương Mỹ ( trong đó có 59 em của lớp học tình thương ).


              Ngay từ sáng sớm, toàn bộ Tình nguyện viên trong bộ đồng phục trắng tinh khôi đã có mặt tại Cổng trường Đại học Thủy Lợi để chuẩn bị xuất phát lên chùa Hương Lan cùng với những chiếc đèn ông sao tự làm, những chiếc bánh nướng bánh dẻo và những bộ quần áo mới tinh tươm. Đúng 7h30 sáng, cả đoàn cùng nhau vượt hơn 25km để tiến thẳng đến chùa Hương Lan trong tâm trạng vui mừng và háo hứng khó tả.

 

              Vừa đặt chân tới cổng chùa, cả đoàn nhanh chóng phân công công việc, sắp xếp và chuẩn bị cho chương trình.

 

 

              Đúng 15h, Chị Hằng Mỹ Huyền ( MC chương trình ) bước ra với nụ cười tươi tắn và giọng nói ngọt ngào khai mạc chương trình và mở màn chương trình. Tiếp đó là màn đánh trống Chào mừng của các em học sinh THCS Đông Sơn và múa lân của Đội TNV huyện Chương Mỹ.

   

                   Sau màn múa lân vô cùng đặc sắc và sôi động là những tiết mục văn nghệ của đội múa Lửa Việt, bài hát "..." dễ thương của ....., bài nhảy " Bắc Kim Thang "

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay