RAIN COFFEE VÀO CHUNG KẾT FESTIVAL KHỞI NGHIỆP 2018 DO VCCI TỔ CHỨC

RAIN COFFEE VÀO CHUNG KẾT FESTIVAL KHỞI NGHIỆP 2018 DO VCCI TỔ CHỨC
logo
5 stars - based on 1 reviews

Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp thực hiện suốt 15 năm qua dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã khơi dậy được tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên, hình thành mạng lưới cộng đồng khởi nghiệp rộng khắp các tỉnh thành, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Chương trình đã góp phần hướng tới phục vụ cho cộng đồng, cho xã hội, giải quyết những bài toán về con người và sự phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ sự kiện: Festival Khởi nghiệp 2018 do VCCI chỉ đạo và báo 

Dự án Dự án Rain Coffee do các huấn luyện viên của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia tư vấn.

"Nhóm thành lập được 3 năm và thành lập công ty cổ phần được hơn 1 năm. Hiện nhóm có 10 quán nhượng quyền tại Hà Nội và sắp tới có quán nhượng quyền 11 tại Hải Dương. Rain coffe hiện cung ứng 17 dòng sản phẩm khác nhau và 100% từ cà phê hạt nguyên chất. Dự án đem tới cộng đồng sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và giá thành phải chăng. 

Hiện nhóm đang phát triển 4 mô hình đang phát triển: sản xuất, phân phối, nhượng quyền, setup quán cà phê. Đến với chương trình chào đầu tư nhóm mong muốn kêu gọi 200.000 USD (tương đương hơn 4 tỷ đồng) để phát triển.

Nhóm hiện tập trung mô hình Farm to table đảm bảo nguồn cung từ vườn, khách hàng được nhìn tận mắt từ hạt cà phê xay tới ly cà phê đã pha chế. Nhóm cung cấp các mô hình phù hợp cho nhà đầu tư.

Là 1 trong những doanh nghiệp làm cà phê hạt cộng sinh với các nhà vườn, không thay đổi nhà cung cấp trong suốt 3 năm qua và nhóm sẽ cộng tác cùng đối tác và chỉ chiếm cổ phần nhỏ và sau 2 năm sẽ thoái vốn."

                                                     

Dự án do các huấn luyện viên của Chương trình Khởi nghiệp quốc gia tư vấn.

Tags: raincoffee;

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay