Rain Coffee phát động sự kiện thiện nguyện “Cho đi là còn mãi”

Rain Coffee phát động sự kiện thiện nguyện “Cho đi là còn mãi”
logo
5 stars - based on 1 reviews

Đó chính là Chủ đề mà thương hiệu Rain Coffee muốn gửi gắm tới cộng đồng trong chiến dịch thiện nguyện lần này của doanh nghiệp. Hãy biết chia sẻ và đồng cảm - là tiêu chí chính và là thông điệp mà Ban lãnh đạo của Rain Coffee muốn truyền tải tới xã hội, cộng đồng thông qua sự kiện. 

 

 

 


 “Thắp lên ngọn lửa hồng 
Ấm áp giữa trời đông 
Giữa cõi đời lạnh lẽo 
Cần nhau một tấm lòng”

Trong xã hội ngày nay mỗi doanh nghiệp đều phải có trách nhiệm với xã hội, không phân biệt quy mô, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, cũng không phân biệt doanh nghiệp mới hay hoạt động nhiều năm. Trách nhiệm xã hội trước tiên phải xuất phát từ nội tại của doanh nghiệp, thể hiện rằng khi đã hoạt động thì doanh nghiệp phải có trách nhiệm với xã hội. 

Ở Việt Nam, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đang trở thành một nội dung được quan tâm, dành một phần lợi nhuận của mình đóng góp cho các hoạt động trợ giúp cộng đồng. Vì cộng đồng và san sẻ gánh nặng với cộng đồng đang là một mục tiêu mà các doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội hướng tới bên cạnh mục tiêu phát triển lợi nhuận của doanh nghiệp mình. Quả thực, sẽ có nhiều trẻ em được cứu sống hơn, nhiều trẻ em được đến trường hơn, nhiều trẻ em sẽ được hỗ trợ tích cực từ các chương trình thiện nguyện nếu các doanh nghiệp sẵn sàng chia sẻ lợi ích với cộng đồng.Cũng chính từ những ý nghĩa đó, "Cho đi là còn mãi" chính là chủ đề mà thương hiệu Rain Coffee muốn gửi gắm tới cộng đồng trong chiến dịch thiện nguyện lần này của doanh nghiệp. Hãy biết chia sẻ và đồng cảm - đó chính là tiêu chí và là thông điệp mà Ban lãnh đạo của Rain Coffee muốn truyền tải tới xã hội, cộng đồng thông qua sự kiện. Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. 

“Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Raincoffee hi vọng, mọi người có thể yêu thương nhiều hơn và có những khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cô đơn cả. "Cho đi là còn mãi" hứa hẹn sẽ đem đến những điều tuyệt vời và gắn kết mọi người lại bên nhau” - Doanh nhân Đỗ Ngọc Hòa, CEO của Rain coffee cho biết.Với chương trình thiện nguyện lần này, theo Doanh nhân Đỗ Ngọc Hòa "Cho đi là còn mãi" sẽ gồm có 2 nội dung chính :
Thứ nhất, là hoạt động quyên góp quần áo và sách vở cho trẻ em nghèo huyện Chương Mỹ. Tiếp theo là tạo không gian vui chơi cho các em nhỏ với những trò chơi dân gian lý thú, bổ ích

“Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú” - CEO trẻ tâm sự.    Chương trình Quyên góp (Quần áo và Sách vở cũ mới, đồ chơi và tiền mặt)
• Diễn ra từ ngày 14 - 21 /7/ 2017 tại 4 điểm:
- Raincoffee, LK2B Làng Quốc tế Thăng Long , Cầu Giấy , Hà Nội. (đối diện Hẻm quán)
- Raincoffee, số 2 Đặng Thùy Trâm, Hà Nội
- Raincoffee, mặt sau 231 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Raincoffee, 58 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Chương trình Trò chơi dân gian 
• Diễn ra vào ngày 15 - 16 /7/2017 tại Raincoffee, LK2B Làng Quốc tế Thăng Long. 
   

Các cá nhân, tổ chức có lòng hảo tâm vui lòng liên hệ tới trưởng BTC: 01646 661 669 (Nguyễn Hường) 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay