Đồ uống Take Away của Raincoffee - Láng Hạ

Đồ uống Take Away của Raincoffee - Láng Hạ
logo
5 stars - based on 1 reviews

Đồ uống Take Away của Raincoffee - Láng Hạ

Raincoffee - Láng Hạ  tọa lạc trên con phố Sầm Uất Láng Hạ, hay còn gọi là "Phố Tài Chính" , chỉnh bởi lý do đó, khách hàng đa phần là cán bộ ngân hàng, nhu cầu đồ uống sành điệu và chất lượng cao. 

Raincoffee là một thương hiệu cà phê nổi tiếng tại Việt Nam, được yêu thích bởi hương vị đậm đà, thơm ngon và chất lượng tuyệt vời. Với mong muốn đem đến trải nghiệm cà phê tuyệt vời cho khách hàng, Raincoffee đã cho ra đời sản phẩm đồ uống Take Away - dành riêng cho những ai muốn thưởng thức cà phê tại nhà hoặc mang theo đi làm.

Sản phẩm đồ uống Take Away của Raincoffee bao gồm nhiều loại thức uống phong phú, từ cà phê espresso đến cà phê đá xay, trà và các loại đồ uống kem. Với chất lượng cà phê được xay tươi mỗi ngày và kết hợp với các thành phần tươi ngon như sữa tươi, đường, kem, hoa quả, Raincoffee đảm bảo mang đến cho khách hàng một trải nghiệm cà phê hoàn hảo.

Raincoffee - Láng Hạ cung cấp đồ uống giao tận nơi: Cà phê - Sữa chua Cà phê đặc biệt - Cà phê cốt dừa - Cà phê nướng trân châu đường đen - Cà phê kem trứng.... đến các đồ uống Trà sữa. Menu đa dạng, mời bạn xem tại đây! 

Menu đồ uống đa dạng, giao hàng tận nơi cho văn phòng; công ty. 

Vui lòng liên hệ: 0867809498 - 0943630611

Tags: Cafein; raincoffee; Coffeetakeaway

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay