KHAI TRƯƠNG SHOWROOM_ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM_ VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
logo
5 stars - based on 1 reviews

              Vào Chủ Nhật 18/6 sắp tới, tại Đào Tấn Ba Đình Hà Nội, Công ty Cổ phần Raincoffee chính thức khai trương Showroom - Văn phòng đánh dấu bước đột phá mới của của thương hiệu trên địa bàn Hà Nội.

              Với slogan “Nơi hội tụ của cà phê nguyên chất” Rain coffe nuôi khát khao sẽ mang những hạt cà phê nguyên chất của Việt Nam đến khắp mọi miền trên toàn đất nước, “chúng tôi mong muốn, nơi nào cũng được thưởng thức cà phê thật sự, một thứ đồ uống tinh tế của thiên nhiên!” Doanh nhân trẻ Đỗ Ngọc Hòa - CEO của Rain coffee chia sẻ.

 

Cơ sở mới với không gian check in, chỗ ngồi thoải mái cho khách hàng

                  Hiện nay, trước những vấn nạn của cà phê bẩn, việc sản xuất và kinh doanh cà phê hạt rang xay nguyên chất của Rain coffee đang nhằm góp phần tạo dựng lên một thị trường cà phê sạch cho tương lai.

   Không gian bệt với những cuộc họp nhóm của công ty cũng như là chỗ ngồi lý tưởng cho sinh viên

                      Bằng triết lý, phục vụ nhu cầu thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất một cách đúng nghĩa của khách hàng, việc Raincoffee mở showroom cũng như tạo lập văn phòng chính sẽ giúp cho sự phát triển của thương hiệu được vững bền cũng như giúp khách hàng mau chóng được sử dụng cà phê Việt nguyên chất.

Mừng khai trương Showroom

                Tính đến thời điểm hiện tại, Rain coffee đang quản lý 10 đơn vị cửa hàng nhượng quyền, hơn 300 cửa hàng phân phối độc quyền, những con số này đang dần khẳng định Rain coffee sẽ từng bước vươn lên Top đầu trong nghành phân phối cà phê sạch ở trong cũng như ngoài nước. 

Văn phòng đại diện của công ty sẽ được tọa lạc tại tầng 4 của Showroom

             Với bước đột phá mới, trong tương lai Rain sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa!!!!

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay