CÀ PHÊ XANH GIẢM CÂN

  • 345.000 Đ
Trong một báo cáo tại hội nghị quốc gia của Hiệp hội hóa học Mỹ tổ chức tại San Diego, các nhà khoa học Mỹ vui mừng khẳng định dùng hạt cà phê xanh hàng ngày có thể giúp những người thừa cân giảm gần 8 kg trọng lượng cơ thể và 16% lượng mỡ chỉ trong 22 tuần. Oh My God – thật tuyệt vời, thật không thể tin được.

Ai cũng biết rằng trong cà phê có chứa một lượng cafein lớn kích thích thần kinh hoạt động, giúp mọi người tỉnh táo hơn nếu được dùng với một liều lượng vừa đủ. Nhưng mấy ai biết được cũng chính lượng cafein này có thể giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ hơn, thúc đẩy đốt cháy các chất béo trong cơ thể.

Thông thường mọi người có thói quen uống cà phê đã phơi khô và được rang xay cẩn thận như vậy mới có được mùi vị đúng bản. Tuy nhiên với những người muốn cải thiện vóc dáng thì cà phê xanh – cà phê tươi mới là thứ bạn cần dùng nhé.

 Trong hạt cà phê tươi có chứa acid chlorogenic, một chất có khả năng ngăn ngừa sự hấp thụ chất béo đồng thời đẩy nhanh sự trao đổi chất từ đó giúp giảm cân nhanh chóng.

 Lượng caffeic và chlorogenic acid trong hạt cà phê xanh giúp giải phóng các axit béo từ các tế bào chất béo của cơ thể, giúp hỗ trợ gan trong pha chế axit béo, ngăn chặn quá trình hình thành mỡ trong cơ thể.

 Acid caffeic và axit chlorogenic trong hạt cà phê xanh giúp cải thiện tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể, khiến cơ thể bạn phải tăng cường trao đổi năng lượng nhiều hơn giúp đào thải được lượng mơ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể.

Sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi:

Công ty cổ phần RAINCOFFEE

Số 231 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0943 630 611 - 0917 402 848 

Facebook: https://www.facebook.com/RainCoffeeOfficial

Website: http://rainscoffee.com/

http://thecoffeeviet.com/

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan