Bí quyết dùng cà phê giúp “nhuộm” tóc đen mượt tự nhiên

Bí quyết dùng cà phê giúp “nhuộm” tóc đen mượt tự nhiên
logo
5 stars - based on 1 reviews

Bí quyết dùng cà phê giúp “nhuộm” tóc đen mượt tự nhiên

Một trong những cách xả tóc tốt nhất nên làm tại nhà để có mái tóc khỏe mạnh là dùng cà phê.

Để có mái tóc cực kỳ mềm mượt, óng ả và khỏe mạnh, hãy sử dụng cà phê. Xả tóc là một trong những thành phần chăm sóc tóc tự nhiên tốt nhất có thể giúp phục hồi da đầu của bạn, tăng độ đàn hồi cho tóc và mang lại vẻ bóng mượt cho mái tóc xỉn màu. Xả tóc làm trung hòa nước cứng và làm căng các lớp biểu bì của tóc để làm lộ ra mái tóc bóng mượt và giúp việc tháo gỡ dễ dàng hơn.

Một trong những cách xả tóc tốt nhất nên làm tại nhà để có mái tóc khỏe mạnh là dùng cà phê. Cà phê làm tăng độ bóng tuyệt vời cho mái tóc của bạn, làm giảm rụng tóc và củng cố các nang tóc.

Cà phê là một nguồn caffein tự nhiên thâm nhập vào các nang tóc để củng cố nó, giảm rụng tóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc. Hỗn hợp cũng có thể được sử dụng để điều trị dưỡng sâu để cung cấp độ ẩm, giúp làm mềm tóc, thêm bóng và bóng cho tóc. Cà phê sẽ làm giảm độ xoăn và rối, đồng thời giữ cho tóc ẩm mượt. Cà phê rất giàu chất chống oxy hóa giúp mọc tóc chắc và khỏe. 

Cách làm hỗn hợp phun mượt tóc bằng cà phê. Có công dụng làm tăng thêm độ bóng và mềm mượt đáng kinh ngạc cho mái tóc huyền của bạn. Ngoài ra nó còn giúp làm đậm màu tóc, giúp mái tóc trở nên quyến rũ hơn.

(Mái tóc óng mượt nhờ sử dụng Cà phê thường xuyên)

Hướng dẫn sử dụng:

Bã cà phê - 2 muỗng canh

Nước - 2 muỗng canh

 Pha một tách cà phê đậm đặc, cho bã cà phê vào nước nóng vào bình, đậy nắp bình và để yên trong 5-10 phút.

Cách sử dụng:

- Gội đầu như bình thường và sau đó dùng dầu xả nếu cần. Vắt hết nước thừa và đổ cà phê đã pha lên tóc và da đầu hoặc dùng bình xịt để xịt lên tóc để dễ dàng thoa đều.

Mát xa trong vài phút rồi để yên trong vòng 5-10 phút.

Xả nhẹ cà phê, xả sạch bằng nước thường và hong khô tóc. Sử dụng cà phê thường xuyên sẽ làm đen tóc của bạn và thêm phần nổi bật tự nhiên với độ bóng đẹp.

Thận trọng - Nước xả cà phê có thể làm ố khăn, vì vậy hãy dùng khăn tối màu hơn để lau tóc.

 

 
 
 

Tags: Raincoffee, Cafe pha sẵn đóng chai, cà_phê-nhuộm-tóc

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay